Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai

Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai
TRUYỀN THÔNG VỀ NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA
VÀ TUẦN LỄ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH ĐỒNG NAI

- Căn cứ các văn bản về Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông; Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023 của UBND tỉnh.
           - Thực hiện Công văn số 2842/STTTT-BCXBTTBC ngày 03/10/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai.
         - Thực hiện Công văn số 4138/SGDĐT-VP ngày 09/10/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023.

- Hưởng ứng truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai năm 2023. Sáng thứ 6 vào lúc 9 giờ, ngày 13/10/2023 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (Quảng trường tỉnh), với 46 học sinh cùng Bí thư Đoàn trường Trường THPT Ngô Quyền đã có mặt để tham dự hội thảo "Câu chuyện khởi nghiệp và chuyển đổi số".