THÔNG BÁO: THỰC HÀNH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VÀ ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG

Thứ bảy - 16/07/2022 14:10
Thông báo của Bộ GDĐT: Rà soát kết quả học tập cấp THPT trên hệ thống và tổ chức thực hành đăng ký xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký cho thí sinh
TBKQTS
TBKQTS

1. Thí sinh thực hiện (tài liệu hướng dẫn kèm theo và lưu ý như sau):

- Thí sinh đang thực hiện thanh toán trên môi trường dùng thử (không mất tiền khi giao dịch) của Cổng thanh toán, vì vậy có thể dễ bị nghẽn hơn so với khi thực hiện trên hệ thống chính thức.

- Nếu gặp tình huống hệ thống bị nghẽn hoặc lỗi, đề nghị thí sinh bình tĩnh và không nên cố gắng tiếp tục thanh toán ngay, chờ khoảng 20-30 phút sau hãy thử lại.

- Trước khi thực hiện thanh toán, thí sinh đọc kỹ tài liệu hướng dẫn tại đây.

- Chức năng thanh toán được mở ra để thí sinh dùng thử từ 15/7/22 đến hết ngày 18/7/22, toàn bộ nguyện vọng đăng ký không có giá trị trong xét sinh và sẽ bị reset lại ngay sau khi kết thúc thực hành.

Hệ thống sẽ được mở lại từ ngày 22/7 đến ngày 20/8 để thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng; từ  ngày 21/8/22 đến 28/8/22 để thí sinh thực hiện thanh toán chính thức.

2. Từ ngày 15/7 đến ngày 18/7/2022, thí sinh sử dụng mật khẩu và tài khoản đã được cấp để chạy thử, thực hành việc đăng ký xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung (Hệ thống) tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Lưu ý: toàn bộ nguyện vọng được đăng ký trong thời gian thực hành, chạy thử sẽ bị reset để thí sinh nhập nguyện vọng chính thức từ 22/7.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây