TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ sáu - 09/12/2022 09:11
Picture2
TUYÊN TRUYỀN, TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Vào lúc 14 giờ 00, ngày 09/12/2022 Phòng cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã tuyên truyền tập huấn PCCC và CNCH cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và đại diện 05 học sinh/ lớp của nhà trường.

Thượng úy: Nguyễn Khắc Quý tuyên truyền tập huấn PCCC và CNCH

Cô Lương Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Ngô Quyền trả lời câu hỏi

Học sinh Ân Thiên - lớp 12A10 trả lời câu hỏi
          Buổi tuyên truyền, tập huấn có sự tham gia và theo dõi của giáo viên và học sinh.

Qua buổi tuyên truyền, tập huấn PCCC & CNCH tại trường THPT NGô Quyền đã được tiếp thu được một số kiến thức cơ bản trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong nhà trường; nắm được 04 tiêu lệnh chữa cháy (1. Báo động; 2. Cúp cầu dao điện nơi xảy ra cháy; 3. Dùng bình chữa cháy, cát và nước để dập tắt; 4. Điện thoại số 114 đội chữa cháy chuyên nghiệp); nắm được tính năng, tác dụng, cách sử dụng bình chữa cháy xách tay. Từ đó, đã ý thức hơn việc chấp hành tốt, đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại nhà trường, cũng như trong cuộc sống hàng ngày, kịp thời không để xảy ra cháy, cháy lan, cháy lớn, hạn chế thấp nhất về thiệt hại tài sản và tính mạng góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

(P/s: Tất cả hình ảnh trong thư mục hình ảnh)