Trường THPT Ngô Quyền Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 11:02
Trường THPT Ngô Quyền Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm 2024

Sáng 29/1/2024, Trường THPT Ngô Quyền tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ XI  năm 2024.

HKPĐ Trường THPT Ngô Quyền lần thứ XI năm 2024 được tổ chức nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao của nhà trường, qua đó nhằm phát hiện những tài năng thể thao của học sinh nhà trường, chuẩn bị lực lượng tham gia HKPĐ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI năm 2024.

Với sự tham dự của ông Võ Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đồng Nai, toàn thể CBGVNV và hơn 1.300 học sinh của nhà trường.

Quang cảnh chào cờ
Tiếng trống Khai mạc
Tiết mục biểu diễn Vovinam tại lễ khai mạc

HKPĐ Trường THPT Ngô Quyền diễn ra từ ngày 10/01/2024 đến 20/02/2024 thu hút gần 900 học sinh của trường tham gia tranh tài ở 15 môn thể thao, gồm: điền kinh, bơi, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, bóng chuyền, kéo co, karate, teakwondo, vovinam, võ cổ truyền, bóng đá, bóng rổ, thể dục nhịp điệu.

Đại diện Tổ Trọng tài tuyên thệ
Đại diện Vận động viên tuyên thệ
Phát biểu của ông Võ Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT
Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Võ Ngọc Thạch (trái) tặng lẵng hoa chúc mừng Trường THPT Ngô Quyền

Tại lễ khai mạc, Trường THPT Ngô Quyền cũng trao thưởng cho các học sinh, đội tuyển đạt thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cấp tỉnh và 15 đội tuyển trường nhận tài trợ tiền tập luyện.
Trao thưởng cho đội tuyển đạt thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh
Trao thưởng cho đội tuyển đạt thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia