Trường THPT Ngô Quyền, Biên Hòa, Đồng Nai

Hoạt động chào mừng ngày 8/3/2021

Công đoàn trường THPT Ngô Quyền tổ chức hoạt động chào mừng ngày 8/3/2021.
Hoạt động chào mừng ngày 8/3/2021
Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những người phụ nữ. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Nhân Quốc tế Phụ nữ, với tất cả tấm chân tình chúng tôi (phái mạnh) chúc cho quý Cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

Và cũng để chào mừng ngày 8/3 ban chấp hành Công Đoàn trường cũng đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể để cho các phái mạnh thể hiện tài năng, trí tuệ, năng khiếu, thẩm mỹ... cắm nên những lãng hoa tươi đẹp thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến quý Cô.

Hình ảnh buổi sinh hoạt được đăng tải trong thực đơn "Hình ảnh" của website này.